Video giới thiệu công ty
Kết quả xổ số

Xem kết quả các ngày:

Xem kết quả theo đài:
Số lượt truy cập
3.png0.png7.png3.png3.png2.png
Hôm nay324
Hôm qua311
Tuần này324
Tháng này5362
Toàn bộ307332

Đang truy cập

6
lượt

Đã thành thông lệ, khi tết đến xuân về Công ty TNHH MTV XSKT Đồng Tháp lại tất bật với các hoạt động an sinh xã hội, mang đến tết ấm cúng, đủ đầy với những hoàn cảnh khó khăn. Đó là những chuyến đi trực tiếp thăm viếng, tặng quà mà trong mỗi hành trình ý nghĩa ấy đều đong đầy tình cảm và niềm vui khi được sẻ chia.

Cụ thể, Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, Công ty TNHH MTV XSKT Đồng Tháp tổ chức các hoạt động chăm lo tết với 434 phần quà cho người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người lao động nghèo,… với tổng kinh phí hơn 210 triệu đồng.

Tết đầm ấm, vui tươi

Với mong muốn đem lại cho người bán vé số nghèo một cái tết đầm ấm, vui tươi. Công ty TNHH MTV XSKT Đồng Tháp đã chuẩn bị hơn 60 phần quà cho người bán vé số nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi phần quà khoảng 600.000 đồng bao gồm gạo và thiệp lì xì tết.

Ngoài ra, công ty còn dành tặng phần quà tiền mặt với giá trị 1 triệu đồng để thăm hỏi cụ Võ Thị Ngươn một người bán vé số già ngụ tại phường 2, thành phố Sa Đéc. Cụ Ngươn chính là người đàn bà lưng còng, tóc bạc đã gắn bó với công việc bán vé số được hơn 30 năm nhưng mỗi khi có người khuyên bà nghỉ để an dưỡng tuổi già thì bà lại lắc đầu từ chối. Lý do được bà đưa ra là nếu bà không bán nữa thì tiền đâu mà lo cho chị của bà đã 94 tuổi. Nhận phần quà từ công ty hai chị em bà Ngươn lại bùi ngùi, xúc động.

            Với những người hằng ngày bôn ba khắp các con đường, ngõ hẻm bán vé số sự sẻ chia của công ty trong những ngày cận kề tết thật ý nghĩa. Mang trên tay phần quà Tết, anh Trần Tiến, một người bán lẻ vé số tại thành phố Cao Lãnh, tâm sự: “Tôi rất vui mừng khi được sự quan tâm từ Công ty TNHH MTV XSKT Đồng Tháp, với gạo và số tiền lì xì này tôi có thể mua thêm đồ ăn cho gia đình để hưởng một cái Tết đầy đủ hơn”.

Anh Tiến còn cho biết thêm bếp ăn cho người bán vé số dạo cũng là một hoạt động nhân văn và đầy ý nghĩa. Mỗi ngày được chăm lo bữa ăn vừa vững dạ trên chặng đường bán vé số mà còn tiết kiệm được dăm chục ngàn để lo cho gia đình. “Công ty còn luôn chăm lo rất nhiều cho người bán vé số, đây là một việc làm đáng quý mà những người bán vé số dạo như chúng tôi cảm thấy ấm lòng”.

Hầu hết ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV XSKT Đồng Tháp đều sắp xếp để trực tiếp đi trao những phần quà tết. Ông Lý Khôi Văn, chủ tịch HĐQT công ty chia sẻ: “Chăm lo cho người bán vé số nghèo là phương châm hoạt động thiết thực của công ty nhằm tri ân công sức của họ, vì họ đã đem vé số của công ty đến tận tay khách hàng mặc cho điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường”. Cùng với những phần quà là những lời chúc thân thương. Nhân dịp Tết đến Xuân về, ông Lưu Hoàng Tân, Giám đốc công ty thay mặt ban lãnh đạo công ty gởi lời chúc xuân mới an khang thịnh vượng, mạnh khỏe vui tươi đến với người bán vé số của tỉnh nhà.

            Buổi họp mặt ngày 30 tết

Sáng ngày 15-2 nhầm 30 tết, một buổi họp mặt đặc biệt được tổ chức cho những công nhân môi trường có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Sa Đéc với sự tài trợ của Công ty TNHH MTV XSKT Đồng Tháp.

Buổi họp mặt đồng thời cũng trao quà mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018 cho những công nhân thầm lặng mang lại cái đẹp cho thành phố. Buổi họp mặt diễn ra trong không gian vui tươi, ấm cúng. Những món quà tết sẽ tạo động lực cho công nhân lao động môi trường đô thị tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ năm 2018.

Với từng người tham gia buổi họp mặt tuy có hoàn cảnh khó khăn nhưng năm qua công nhân Môi trường đô thị thành phố Sa Đéc đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, làm sạch môi trường thành phố, thực hiện tốt việc thu gom rác thải,quản lý và chăm sóc cây xanh công viên đô thị.

            Tại buổi họp mặt Công ty TNHH MTV XSKT Đồng Tháp đã trao hơn 50 phần quà cho công nhân, mỗi phần trị giá 500.000 đồng. Ông Ngô Thanh Trí, chia sẻ: “Hàng năm công ty đều hỗ trợ những phần quà tết cho công nhân môi trường để tạo điều kiện cho những người đem lại vẽ mỹ quan cho thành phố đón một cái tết vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc,”. Ngoài 50 phần quà này công ty còn tặng 250 phần khác cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

             Song song đó, chi đoàn Công ty TNHH MTV XSKT Đồng Tháp thăm và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng và Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất. Đây là hoạt động nhằm tỏ lòng tưởng nhớ đến những người đã cống hiến biết bao xương máu của mình cho độc lập tự do và thực hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn.

Dương Thảo

QUẢNG CÁO