Video giới thiệu công ty
Kết quả xổ số

Xem kết quả các ngày:

Xem kết quả theo đài:
Số lượt truy cập
4.png1.png0.png2.png0.png9.png
Hôm nay254
Hôm qua311
Tuần này1568
Tháng này6991
Toàn bộ410209

Đang truy cập

9
lượt

Nói chuyện với cán bộ, công chức Sở Xây dựng và Sở Giao thông vận tải vào chiều ngày 03/4, Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan mong muốn mỗi cán bộ, công chức phải xây dựng cho mình ý thức, thái độ làm việc tích cực, nghiêm túc.

Bí thư Tỉnh uỷ rút ra nhiều thông điệp gần gũi thông qua những câu chuyện ý nghĩa

Trong lúc cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ, kiến thức và kỹ năng là hết sức quan trọng để người cán bộ, công chức bắt kịp xu thế, phục vụ tốt hơn cho công việc. Tuy nhiên, những yếu tố đó chỉ chiếm 20% trong sự thành công, còn 80% còn lại do thái độ của mỗi người, do tâm thế đối với công việc quyết định.

Nhấn mạnh môi trường làm việc có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc, Bí thư Tỉnh ủy đề nghị mỗi đơn vị phải xây dựng văn hóa công sở. Đó là văn hóa giữa lãnh đạo với nhân viên, văn hóa giữa những người đồng nghiệp với nhau hay đơn giản chỉ là sự cảm thông, thấu hiểu và giúp đỡ nhau trong công việc, trong cuộc sống.

Thông qua câu chuyện triết lý chợ cá, Bí thư Tỉnh uỷ muốn mỗi cán bộ, công chức phải nhận ra rằng, từ những công việc tưởng chừng như nhàm chán, đơn điệu nhất nhưng nếu biết cách thay đổi thì sẽ tạo sự mới mẻ, hứng thú và mang lại hiệu quả hơn. Tránh cách làm việc cầm chừng, đối phó vì như vậy, chúng ta sẽ mãi không tiến xa được, thậm chí còn bị tụt hậu, bỏ lại phía sau.

Nguồn Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

QUẢNG CÁO