Chi bộ 1 kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện Quyết định số 813-QĐ/ĐUK ngày 02/10/2023 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Đồng Tháp; được sự thống nhất của Đảng ủy Công ty, chiều ngày 24/10/2023 Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ cơ sở Công ty TNHH một thành viên Xổ số kiến thiết Đồng Tháp long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, quần chúng ưu tú công tác tại phòng Hành chính – Tổ chức. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lưu Hoàng Tân, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Công ty và đông đủ đảng viên Chi bộ 1.

Tại buổi lễ, đồng chí Kiều Thị Mỹ Trinh – Bí thư Chi bộ 1 đã công bố quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới và đồng chí Lưu Hoàng Tân, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Công ty trao quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới Nguyễn Hồng Sơn.

Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ, nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, hứa phấn đấu luôn là người đảng viên gương mẫu trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Ngay sau khi trao Quyết định kết nạp đảng viên mới, đồng chí Kiều Thị Mỹ Trinh – Bí thư Chi bộ 1 đã phân công đồng chí Nguyễn Vĩnh Trung – Đảng viên chính thức của Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu đắt đồng chí Nguyễn Hồng Sơn trong thời gian tới, phát huy năng lực hơn nữa, rèn luyện tư tương, đạo đức, lối sống tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng viên, của Chi bộ, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của chính trị của Đảng ủy Công ty.

Thanh Lộc

Các tin khác