Chi bộ 1 kết nạp đảng viên mới

          Được sự đồng ý của Đảng ủy Công ty, chiều ngày 05/3/2019, chi bộ 1 đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Quốc Tuấn – nhân viên Công ty thuộc Phòng Hành chính – Tổ chức.

Chi bộ 1 long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

          Tham dự buổi lễ có đồng chí Ngô Thanh Trí – Phó Bí thư Đảng ủy Công ty, đồng chí Kiều Thị Mỹ Trinh – Bí thư chi bộ 1 cùng toàn thể đảng viên.

          Thay mặt chi bộ, đồng chí Kiều Thị Mỹ Trinh đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt những điều đảng viên không được làm.

Đồng chí Kiều Thị Mỹ Trinh – Bí thư chi bộ 1 trao Quyết định kết nạp đảng viên mới

          Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã tuyên hệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dùi dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn tuyên hệ

          Trong dịp này, thay mặt chi bộ, đồng chí Kiều Thị Mỹ Trinh cũng đã trao Quyết định chuyển đảng chính thức và thẻ đảng viên cho đồng chí Trần Thế Cao Cường.  Đến nay, chi bộ 1 đã có 13 đảng viên, trong đó có 12 đảng viên chính thức.

Đồng chí Kiều Thị Mỹ Trinh – Bí thư chi bộ 1 trao Quyết định chuyển đảng chính thức và thẻ đảng viên cho đồng chí Trần Thế Cao Cường

Hoàng Tuấn

 

 

 

 

 

Các tin khác