Chi bộ 5 kết nạp đảng viên mới

Sáng ngày 19/01/2023, Chi bộ 5 thuộc Đảng bộ cơ sở Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Đồng Tháp đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Thị Ngọc Hân, công tác tại Phòng Trả thưởng.

Để vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng chí Trần Thị Ngọc Hân đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung – Bí thư Chi bộ 5.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung – Bí thư Chi bộ 5 đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên và trao Quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Trần Thị Ngọc Hân. Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Bí thư cũng quán triệt cho đảng viên Trần Thị Ngọc Hân về quyền và nghĩa vụ của người đảng viên. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng ủy Công ty ngày càng phát triển.

Sau khi nhận quyết định, đồng chí đảng viên mới cũng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Mỹ Linh./.

Các tin khác