Chi đoàn Công ty tham gia Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Tỉnh lần thứ XI

Sáng ngày 19/10/2020. Chi đoàn Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Đồng Tháp đại diện Cụm đoàn số 8 tham gia Hội thi cắm hoa nghệ thuật từ Hoa sen chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, diễn ra tại Công văn Văn Miếu, thành phố Cao Lãnh.

Với chủ đề “Đồng Tháp – Thuần khiết như hồn sen”, hội thi cắm hoa có 10 đội tham gia tranh tài, mỗi đội gồm 05 thành viên. Các đội thi cắm lẵng hoa từ hoa sen, mang đặc trưng của quê hương Đồng Tháp, hướng đến chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần XIII. Thời gian thi cắm hoa 120 phút, thời gian thuyết trình là 5 phút.

Chi đoàn Công ty đại diện Cụm đoàn số 8 tham gia hội thi cắm hoa với ý tưởng “Sen lên phố”, thể hiện sự phát triển của hoa sen cũng như đất và người Đồng Tháp trong thời đại mới, vẫn giữ được nét mộc mạc, nghĩa tình nhưng với tư duy đổi mới, sáng tạo và phát triển. Kết quả cuộc thi, Chi đoàn Công ty đã xuất sắc giành được giải Ba.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và thiết thực mà Chi đoàn Công ty tham gia chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, đồng thời cũng thể hiện tính năng động, sáng tạo của đoàn viên Chi đoàn Công ty thông qua những hoạt động này.

An Trần

Các tin khác