Công đoàn Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Đồng Tháp

Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, sự quan tâm hỗ trợ của Ban Giám đốc Công ty,BCHCĐ đã có nhiều hoạt động tích cực, đạt hiệu quả cao. BCHCĐ đã phối hợp với Chi bộ tổ chức nhiều đợt học tập, triển khai Nghị quyết của Đảng, các quy định pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là cuộc vận động lớn như “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã giúp CBCVN Công ty không ngừng tu dưỡng, rèn luyện lối sống, nâng cao phẩm chất đạo đức của người CBCC.

BCHCĐ đã cùng Ban Giám đốc Công ty luôn quan tâm đến đời sống CBCNV cả về vật chất lẫn tinh thần, mức thu nhập của CBCNV được tăng lên hàng năm, các chế độ phúc lợi xã hội của người lao động cũng được nâng lên và đã được giải quyết kịp thời. Vào các dịp lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28-7 và các ngày lễ lớn khác, BCHCĐ đã tổ chức các buổi họp mặt sinh hoạt, tọa đàm, hái hoa dân chủ, thi hát Karaoke, các trò chơi dân gian… Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, Tết Trung Thu, Công đoàn đều tổ chức tặng quà, đưa các cháu con em CBCNVC cơ quan đi tham quan các điểm vui chơi, giải trí như Đầm Sen, Suối Tiên…Để động viên con của CBCNV học tốt, sau mỗi năm học Công đoàn đều có tặng quà khen thưởng các cháu học đạt loại giỏi. Hàng năm, Công đoàn đều tổ chức các chuyến tham quan du lịch để CBCNV có thời gian thư giãn, tạo sự phấn khởi cho CBCNV.

Bên cạnh đó, với truyền thống uống nước nhớ nguồn, các hoạt động đóng góp Quỹ đền ơn đáp nghĩa, xây nhà tình thương, nuôi Mẹ Việt Nam Anh hùng được duy trì tốt. Việc ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ quỹ từ thiện nuôi dưỡng người già, bệnh nhân nghèo…được 100% CBCNV Công ty tham gia nhiệt tình với số tiền trên hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Mái ấm Công đoàn & Quỹ xây dựng nhà tình thương

Công tác kiểm tra của UBKT Công đoàn được duy trì thường xuyên như việc kiểm tra tài chính công đoàn, kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Công đoàn. Công tác của Ban Thanh tra nhân dân được thực hiện tốt, hàng tháng đều có kế hoạch kiểm tra công tác chi trả vé trúng thưởng, kiểm tra việc thực hiện các chính sách, chế độ đối với người lao động, việc thực hiện quy chế dân chủ ở đơn vị.

 

 

 

 

 

Các tin khác