Đại hội Chi bộ 5 – Lần thứ I, nhiệm kỳ 2022 – 2025

Được sự đồng ý của Đảng ủy Công ty, ngày 08/7/2022, tại Hội trường Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Đồng Tháp Chi bộ 5 tổ chức Đại hội Chi bộ lần I, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Tham dự đại hội có 10/10 đảng viên chính thức (không có đảng viên dự bị). Đại hội hân hạnh đón tiếp đồng chí Ngô Thanh Trí, Phó Bí thư Đảng ủy đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Chi bộ 5 được thành lập tháng 6/2021 nhưng với sự đoàn kết, sự nỗ lực phấn đấu của tập thể chi ủy và tất cả đảng viên, người lao động đã thực hiện có hiệu quả các mặt công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại hội đã báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 và mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2022 – 2025; báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy. Đại hội đã thảo luận và có nhiều ý kiến đóng góp về việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn và các chỉ tiêu Nghị quyết nhiệm kỳ 2022 – 2025 góp phần nâng cao nhận thức, phát huy vai trò và trách nhiệm của từng đảng viên trong công tác xây dựng Chi bộ góp phần hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Ngô Thanh Trí, Phó Bí thư Đảng ủy Công ty đã ghi nhận, biểu dương những thành tích đạt được của tập thể Chi bộ trong thời gian qua. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị Chi ủy khóa mới tiếp tục phát huy vai trò và sự lãnh đạo của Đảng, khắc phục những hạn chế trong nhiệm kỳ qua, nêu cao tinh thần trách nhiệm của tất cả đảng viên, người lao động, xây dựng một tập thể thật sự đoàn kết thống nhất trong tư tưởng và hành động. Tiếp tục thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao theo quy định; tích cực tham mưu tốt công tác chi trả thưởng được nhanh chóng, chính xác, đúng quy trình, quy định; quản lý vé trúng thưởng đã trả thưởng cho khách hàng, đại lý một cách chặt chẽ, trung thực, cẩn thận không để xảy ra mất mác, sai sót từ khâu tiếp nhận đến khâu bàn giao cho phòng Kế toán – Tài vụ;  phản ánh kịp thời với Ban lãnh đạo Công ty về những thông tin liên quan đến vé số trúng thưởng trong công tác chi trả thưởng như vé scan, vé cạo sửa. Thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5//2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Kết luận số 21-KL/TW ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”. Quan tâm và tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc tổ chức thực hiện Nghị quyết, việc chấp hành quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ chuyên môn, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị chung của Đảng bộ Công ty.

Đại hội đã bầu Chi ủy Chi bộ 5 lần I, nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 03 đồng chí, đ/c Nguyễn Thị Kim Nhung được Đại hội tín nhiệm giữ chức Bí thư chi bộ.

Tú Nguyễn

Các tin khác