Hội thi nấu ăn chào mừng ngày gia đình Việt Nam

Trong không khí tưng bừng cả nước hướng về ngày Lễ Gia đình Việt Nam 28/6. Chiều ngày 26/6/2020, Công đoàn Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Đồng Tháp đã tổ chức Hội thi nấu ăn dành cho các tổ công đoàn với chủ đề “Bữa cơm gia đình – Sưởi ấm yêu thương”

Theo thể lệ hội thi, Ban tổ chức bốc thăm ngẫu nhiên chia thành 6 đội. Theo đó, từng đội hoàn thành một bữa cơm gia đình 10 người ăn với các món: mực xào dưa leo, cà chua, bông cải, tôm kho tàu, cá kho tộ, lẩu cua đồng, gỏi tép bông điên điển, rau luộc, cơm trắng và trái cây.

Các đội khẩn trương hoàn thiện tác phẩm dự thi

Trong thời gian 150 phút, với sự nhanh nhẹn, tinh tế, khéo léo, các Đội đã hoàn thành phần thi với những món ăn đa dạng, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng, đồng thời đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết.

Sau khoảng thời gian làm việc công bằng, khách quan, Ban giám khảo hội thi đã công bố và trao tặng giải thưởng cho các đội tham gia, gồm: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 2 giải khuyến khích.

Hội thi đã tạo điều kiện cho Đoàn viên Công Đoàn có sân chơi lành mạnh, nhằm tôn vinh giá trị bữa ăn hàng ngày trong gia đình, thể hiện nét văn hóa lâu đời của gia đình người Việt Nam, đồng thời cũng tạo cơ hội cơ hội để các công đoàn viên giao lưu, chia sẻ, gắn kết yêu thương với nhau nhằm đem lại tinh thần vui tươi phấn khởi sau những giờ lao động vất vả.

Một số hình ảnh đáng nhớ tại hội thi:

Mỹ Linh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác