Lễ kết nạp Công đoàn viên mới tháng 2 năm 2014

Ngày 14/02/2014, tại Hội trường Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Đồng Tháp, lễ kết nạp Công đoàn viên đã được diễn ra trong không khí trang trọng. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Mỹ Trang – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc Công ty, bà Nguyễn Kim Ngân – Bí thư Chi đoàn, đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Tổ trưởng Công đoàn và 11 Công đoàn viên mới kết nạp tháng 2 năm 2014.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Mỹ Trang trao quyết định kết nạp cho 11 Công đoàn viên mới, là những anh chị có đủ phẩm chất, năng lực chuyên môn và được đồng nghiệp tín nhiệm.

Phát biểu phân công nhiệm vụ cho Công đoàn viên mới, bà Nguyễn Thị Mỹ Trang đã khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các cá nhân, tập thể Công ty. Đồng thời mong các Công đoàn viên sẽ ngày càng đoàn kết, nhất trí “đồng tâm hợp lực” cho sự phát triển chung của Công ty.

Đại diện Công đoàn viên mới, Công đoàn viên Nguyễn Thị Tú đã lên phát biểu, hứa sẽ ra sức phấn đấu, rèn luyện, trao dồi phẩm chất đạo đức để góp phần xây dựng Công đoàn Công ty ngày càng phát triển, vững mạnh.

Mỹ Linh

 

 

 

 

Các tin khác